Liên hệ mua hàng. nhấn vào nút dưới
Liên hệ mua hàng. nhấn vào nút

Mua cung thể thao ở đâu Giá rẻ, Uy tín tại Hà Nội?

Bắn Cung là môn thể thao vừa nghệ thuật, vừa rèn luyện khả năng tự tin, tập trung phán đoán chuẩn xác, Thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, có thể chơi theo gia đình hay bạn bè. Và bài viết hôm nay, Cung Tên Thể Thao VN sẽ hướng dẫn bạn một điều rất quan trọng là cách chọn mua cung tên và mua cung thể thao ở đâu uy tín tại Việt Nam.

Cách chọn mua cung thể thao phù hợp với bản thân

Nếu bạn muốn theo đuổi bộ môn bắn cung thì trước tiên tối thiểu bạn cần có một cây cung và tên đi kèm. Và việc bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để mua cung tên chắc chắn sẽ khiến bạn đắn đo, đặc biệt là người mới bước chân vào môn thể thao này.

Vậy làm sao để mua cung tên đúng cách, hãy nghe hướng dẫn của Cung Tên Thể Thao ngay dưới đây nhé.

Chọn loại cung tên phù hợp

Chọn loại cung tên phù hợp - Mua cung thể thao ở đâu?
Chọn loại cung tên phù hợp – Mua cung thể thao ở đâu?

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ các loại cung tên, biết được các thông số về hiệu suất cũng như ưu nhược điểm của từng laoij cung tên đó. Sau đó rồi mới đưa ra quyết định mua loại cung tên nào.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới thì đừng quên tìm những người có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong cộng đồng để học hỏi và làm quen. Nói cho họ mong muốn của bản thân và họ sẽ đưa ra lời khuyên chọn lựa cung tên cho bạn. Hãy liên hệ tới anh Nguyễn Việt Dũng ( Người có nhiều năm kinh nghiệm chơi môn thể thao bắn cung và cũng là người sáng lập ra website cungtenthethao.vn) để học hỏi nhé.

Liên hệ tới anh theo thông tin sau:

Chọn mức giá phù hợp

Theo kinh nghiệm của mình, đối với những người mới chơi thì nên mua cung tên với giá thành vừa phải đến thấp để làm quen. Sau đó nếu có đủ kiến thức và kinh nghiệm cũng như bạn muốn nâng cao chất lượng bắn cung thì cân nhắc nâng cấp dần lên sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Chọn mức giá phù hợp - Mua cung thể thao ở đâu?
Chọn mức giá phù hợp – Mua cung thể thao ở đâu?

Có nhiều trường hợp mua ngay cây cung xịn lúc mới chơi nhưng sau đó không theo được hoặc không còn niềm đam mê với môn thể thao này nữa. Điều này rất phí tiền phải không các anh em.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lượng về tiền và nhu cầu nhé.

Hiện tại, Cung Tên Thể Thao VN đang bán rất nhiều mẫu mã khác nhau với giá thành từ thấp đến cao. Bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Cung

Chọn cung tên theo vật liệu

Cung tên thường được làm bằng Gỗ hoặc Carbon. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Mình sẽ có một bài viết riêng về sự khác nhau giữa chất liệu cung tên và tại sao nên chọn từng loại.

Mua cung thể thao ở đâu uy tín?

Mua cung tên thể thao ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Mua cung tên thể thao ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Chúng tôi – Cung Tên Thể Thao VN hiện đang mở bán rất nhiều các loại cung và tên khác nhau, vô cùng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Từ những người mới chơi đến những người đã luyện tập lâu năm với mức giá ổn áp nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay tới anh Nguyễn Việt Dũng trước khi mua để lựa chọn được cây cụng tốt nhất cho bản thân:

4.8/5 - (14 bình chọn)
4.8/5 - (14 bình chọn)
Đăng ký nhận tin
0888571999